โลกโซเชียลฮือฮาปลัดสาวนำทีมจับกุมชาย 7 คนหญิง 2 คนพัวพันยาเสพติด  

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน้าที่ว่าการอำเภอนากลาง นายเตชิต ทรงบุญศาสตร์ นายอำเภอนากลาง เป็นประธานพิธีปล่อยแถวชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน เพื่อ Re-xray ผู้เสพ ผู้ใช้สารเสพติด และผู้ป่วยจิตเวช เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ระยะเร่งด่วน 3 เดือน ตามนโยบายของรัฐบาล และกระทรวงมหาดไทย โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ฯกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน

ได้มอบหมายให้ 5 เสือ ตำบลกุดดินจี่ นำโดย นางสาวกัญญาภัค ศรีอุดร ( ปลัดเก๋ ) ปลัดอำเภอประจำตำบลกุดดินจี่ ,ร.ต.อ.สุเทพ ผาดำ รอง สวป.สภ.นากลาง ,นางใบศรี หนูดา ผอ.รพ.สต.ร่องน้ำใส ตำบลกุดดินจี่ พร้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ตำบลกุดดินจี่ ลงพื้นที่

ตั้งจุดตรวจจุดสกัด บริเวณทางเข้าออก หมู่บ้านจำนวน 2 จุด เพื่อค้นหาผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด จากการปิดล้อมสามารถจับกุมผู้พัวพันยาเสพติด เป็นชาย 7 คน หญิง 2 คน รวม 9 คน และจับกุมนายสุรัตน์ ฯ อายุ 48 ปี ในข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย (จำนวน 12 เม็ด) ,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย โดยนำผู้เสพยาเสพติดจำนวน 8 คน ส่งคัดกรอง ณ รพ.สต.ร่องน้ำใส ตำบลกุดดินจี่ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู ส่วนนายสุรัตน์ ฯ อายุ 48 ปี นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.นากลางดำเนินคดี

 หลังจากที่โลกโซเชียลได้เห็นภาพหญิงสาวหน้าตาดี ตอนแรกไม่ทราบว่าเป็นใคร มีการแชร์กันเป็นจำนวนมาก นำทีมพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นากลาง เข้าตรวจค้นจับกุมเอง ท่าทางทะมัดทะแมง แต่แฝงไว้ด้วยความน่ารัก มาทราบภายหลังว่าคือ นางสาวกัญญาภัค ศรีอุดร ( ปลัดเก๋ ) ปลัดอำเภอนากลาง ทำงานอยู่ที่ ที่ว่าการอำเภอนากลาง และเป็นปลัดอำเภอ ดูแลตำบลกุดดินจี่ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู อีกด้วย.

ภาพ/ข่าวและเนื้อหานี้ เพื่อกิจการสื่อมวลชน เป็นการใช้เพื่อประโยชน์สาธารณะ เพื่องานประชาสัมพันธ์ ไม่แสวงหาผลกำไรในทางการค้า. “ผู้ต้องหาหรือจำเลยยังเป็นผู้บริสุทธิ์ตราบใดที่ศาลยังไม่มีคำพิพากษาถึงที่สุด”