น้ำใจยิ่งใหญ่บริจาคเงินให้วัดซื้อหินมาถมถนนที่ชำรุดให้กับชาวบ้านได้สัญจรไปมาสะดวก  

      

เมื่อวันที่ 28 ก.ย.2565 มีเพจเฟสบุ๊ค ของพระคุณเจ้า วัดศรีแก้ว อยู่ที่ บ้านริมพองพัฒนา ตำบลนากอก อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู ได้โพสขอบคุณว่า  ชาวชุมชนบ้านริมพองพัฒนา ตำบลนากอก อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู ขอขอบคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลมารวิชัย ภายใต้การนำของท่านนายกฯ ตำบลมารวิชัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นเจ้าภาพหินคลุก ให้กับทางวัดศรีแก้ว บ้านริมพองพัฒนา ตำบลนากอก อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู เทบริเวณเส้นทางจากบ้านริมพองพัฒนาไปยังบ้านวังไฮ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน

      ทางท่านนายกฯตำบลมารวิชัย แจ้งว่าถ้ามีอะไรให้ช่วยก็สามารถบอกกระผมได้  ทางวัดศรีแก้วก็ขออนุโมทนาบุญกับ ท่านนายกฯ ที่ได้ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในเบื้องต้น ขออนุโมทนาบุญอันยิ่งใหญ่ ในครั้งนี้ด้วย การกระทำสำคัญกว่าคำพูด คำพูดนั้นสำคัญแต่การกระทำสำคัญกว่า

   ผู้สื่อข่าวได้กล่าวว่า เส้นทางดังกล่าวมีพี่น้องประชาชน ใช้สัญจรเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน เพราะเป็นถนนที่ผ่านจากหมู่บ้านนึ่ง ไปอีกหมู่บ้านนึ่ง และเป็นถนนที่ขนสินค้าทางการเกษตร ไปขายเพื่อเลี้ยงชีพ และเส้นทางนี้พังชำรุดเกือบตลอดสายมาหลายปีแล้ว และหลังจากที่สื่อมวลชน เคยนำเสนอข่าวออกไป หน่วยงานที่ดูแลก็เข้ามาปรับปรุงบ้าง แต่ช่วงนี้เป็นหน้าฝน และมีน้ำท่วมถนนบางจุด ทำให้ถนนพังชำรุดเสียหายมากกว่าเดิม.

#ภาพ/ข่าวและเนื้อหานี้ เป็นการใช้เพื่อประโยชน์สาธารณะ เพื่องานประชาสัมพันธ์ ไม่แสวงหาผลกำไรในทางการค้า